Chính sách giao hàng

Image result for giao hàng iMi

Với mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa giá trị gia tăng cho Quý khách hàng khi mua sắm sản phẩm tại iMi SHOP MayAnhGiaRe.com, chúng tôi triển khai chính sách giao hàng trên toàn quốc. Chính sách giao hàng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm kinh doanh tại iMi SHOP - MayAnhGiaRe.com

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Sau khi đơn hàng được xác nhận và thanh toán được hoàn tất, iMi SHOP sẽ xử lý đơn hàng và lên kế hoạch giao hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp hoặc thỏa thuận để tiến hành giao hàng.

>>Trước khi tiến hành giao hàng, nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng, thời gian và địa điểm giao hàng để giao dịch được tốt nhất.

Đối với hàng đã qua sử dụng, sau khi mở thùng và kiểm tra sản phẩm đúng như mô tả, Quý khách vui lòng ký nhận cho nhân viên giao hàng. (đồng kiểm)

Đối với trường hợp người nhận không phải là bạn, chúng tôi sẽ gọi điện thoại để xác nhận thông tin người được ủy thác.

>>Riêng đối với hình thức Chuyển phát nhanh, để chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được gởi đến đúng địa chỉ của khách hàng, iMi SHOP sẽ gọi điện hoặc gửi email xác nhận đơn hàng 1 lần nữa.

>>Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu giao hàng đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, iMi SHOP áp dụng các hình thức giao hàng sau:

- Nhận hàng tại showroom: 590 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường 25 - Bình Thạnh - TPHCM

- Giao hàng thu tiền tận nơi trong khu vực nội thành TPHCM trong 60 phút:

      + Đơn hàng trên 1.000.000 đồng: miễn phí

      + Hỗ trợ 50% phí giao nhận với đơn hàng dưới 1.000.000 đồng

- Chuyển phát nhanh và thu tiền tận nơi (Đối với đơn hàng tại các tỉnh, thành khác)

      + Đơn hàng trên 1.000.000 đồng: miễn phí

      + Hỗ trợ 50% phí giao nhận với đơn hàng dưới 1.000.000 đồng

Với mỗi một hình thức giao hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất từ thông tin lịch trình đơn hàng đến mức phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết nội dung các hình thức giao hàng để lựa chọn.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thời gian giao hàng từ 9h30 – 19h30 từ Thứ 2 đến Thứ 6, 10h-19h vào Thứ 7, Chủ Nhật. Trường hợp Quý khách hàng có yêu cầu giao hàng vào ngày Lễ, Tết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thỏa thuận cụ thể.

Lưu ý:

- Quý khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng cũng như thông tin người nhận rõ ràng, chính xác để công tác giao hàng được nhanh nhất.

- Quý khách hàng kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi ký nhận và thanh toán.

- Nếu quá thời gian quy định, Quý khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

- Trường hợp Quý khách hàng thay đổi quyết định mua hàng khi sản phẩm đã được giao, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: